THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải bẹ

Canh cải bẹ nấu thịt gà

Canh cải nấu thịt gà là món ăn làm nhanh. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những miếng thịt gà luộc để chế biến thành món ăn mới này. Nước canh vừa ngọt ngon lại không ngấy, chan với cơm thì ngon miễn chê.

1. Nguyên liệu

- 200g thịt gà
- 1 cây cải bẹ (nếu không có rau cải bẹ bạn có thể dùng cải thảo)
- 3 tép tỏi
- 1 mẩu gừng
- 1 muỗng canh dầu hào
- Một ít muối
- 2 bát con nước
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Gà chặt miếng vừa ăn, hành tỏi đập dập.
- Cải bẹ rửa sạch cắt khúc.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi gừng vào đảo thơm. Đổ gà vào và nêm thêm muối, đảo đều.
- Thêm cải bẹ vào đảo chung cho đến khi cải chuyển màu xanh bóng, nêm thêm dầu hào, muối đảo đều và cho 2 bát con nước vào. Đun cho đến khi cải chín mềm là được.
- Lấy canh ra bát và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.