THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mì thịt bò hầm

Món này ăn vào đảm bảo mê ngay!

1. Nguyên liệu

- Thịt bò hoặc sườn dải ngắn
- Muối, hạt tiêu
- 1 củ hành
-  3-4 củ cà rốt
- Cà chua hộp
- Hương thảo 
- Mỳ
- Bơ và hạt tiêu 

2. Cách làm

- Hành, cà rốt thái miếng vuông nhỏ, hạt lựu
- Thịt bò thái miếng vừa ăn
- Cho dầu ăn vào chảo, cho thịt lên chiên vàng đều
- Đun dầu ăn trong chảo, cho hành, cà rốt vào đảo nhanh tay cho hành vàng.
- Đổ thịt vào nồi, thêm cà chua đóng hợp và rau thơm, xạ hương vào nấu cùng. Cho muối, hạt tiêu, gia vị vào nấu đến khi mềm.
- Hầm thịt trong vòng vài giờ, 5-6 giờ, thịt chín bỏ ra để nguội xé miếng.
- Khi thịt chín, múc ra bát và trang trí với rau thơm, xạ hương và rắc hạt tiêu lên trên.
- Mỳ chần qua, múc món ăn đổ lên trên mỳ, kết hợp cùng nhau.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.