THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt bò và đậu Hà Lan sốt dầu hào

Thỉnh thoảng chị em có thể bổ sung món ăn dễ làm mà rất bổ dưỡng vào bữa cơm gia đình nhé!

1. Nguyên liệu

- 200g thịt bò thái lát
- 100g đậu Hà Lan
- 15ml dầu hào
- 5g bột nêm
- 20ml nước
- 1 xíu muối

2. Cách làm

- Đun nóng dầu ăn cho đến khi bốc khói rồi cho thịt bò vào chảo,...
...thêm xíu muối rồi đảo nhanh trong 30 giây đến một phút. Chỉ cho thịt chín tái rồi cho ra đĩa.
- Đậu Hà Lan rửa sạch, để ráo. Cho vào chảo đảo. Thêm một ít nước, đảo trong 4-5 phút hoặc quả đậu mềm là tắt bếp.
- Làm nước sốt: Dầu hào, bột nêm, 10-15ml nước cho vào một bát, khuấy đều.
- Sau đó cho thịt bò, đậu Hà Lan và nước sốt vào chảo, đảo đều một lát cho thịt chín hẳn thì tắt bếp.
Cho thịt bò xào đậu Hà Lan ra đĩa rồi ăn với cơm nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.