THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt bò xào cà pháo

Thịt bò xào cà pháo là món ăn lạ miệng, vị ngọt của thịt bò kết hợp với độ giòn của cà pháo sẽ làm cho món ăn trở nên hấp dẫn. Hãy thử vào bếp với món thịt bò xào cà pháo cho gia đình và những người xung quanh nhé!


1. Nguyên liệu  

- Thịt bò: 200 g
- Cà pháo: 100 g (Cà muối)
- Lá lốt: 20 g
- Rau mùi: 100 g
- Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Thịt bò rửa sạch, chọn miếng thịt bò có màu đỏ tươi sau đó cắt thành lát mỏng.
- Cà pháo cắt làm đôi, lá lốt, rau mùi rửa sạch rồi cắt nhỏ.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Tiếp đến cho thịt bò vào xào nhanh tay, không nên xào lâu quá.
- Tiếp theo cho cà pháo vào xào khoảng 5 phút, nêm gia vị muối, hạt nêm, bột ngọt sao cho vừa ăn.
- Xúc ra đĩa, rắc ít lá lốt, rau mùi lên cho món ăn thêm hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.