1. Nguyên liệu
- Thịt bò: 200 g- Cà pháo: 100 g (Cà muối)
- Lá lốt: 20 g
- Rau mùi: 100 g
- Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Thịt bò rửa sạch, chọn miếng thịt bò có màu đỏ tươi sau đó cắt thành lát mỏng.- Cà pháo cắt làm đôi, lá lốt, rau mùi rửa sạch rồi cắt nhỏ.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Tiếp đến cho thịt bò vào xào nhanh tay, không nên xào lâu quá.
- Tiếp theo cho cà pháo vào xào khoảng 5 phút, nêm gia vị muối, hạt nêm, bột ngọt sao cho vừa ăn.
- Xúc ra đĩa, rắc ít lá lốt, rau mùi lên cho món ăn thêm hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét