THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt bò xào củ đậu

Củ đậu giòn mát được xào cùng với thịt bò ngọt, chế biến rất nhanh, bạn cùng thử nhé!

1. Nguyên liệu

- 300g thịt bò
- 1 củ đậu (hay còn gọi là củ sắn nước)
- Hành lá, rau mùi
- Tỏi
- Gia vị: Muối, dầu hào, hạt nêm và hạt tiêu

2. Cách làm

- Thịt bò thái lát mỏng, cho vào bát thịt bò một thìa nhỏ muối, một ít dầu hào và hạt tiêu, trộn đều, ướp khoảng 15 phút.
- Củ đậu gọt vỏ, rửa sạch, thái con chì.
- Đun nóng một ít dầu ăn, phi tỏi thơm, cho thịt bò vào xào nhanh tay lửa lớn, thịt bò chín để ra đĩa riêng.
- Dùng lại chảo đó cho củ đậu vào xào chín, rưới vào một ít dầu hào, đảo đều khoảng 5 -8 phút.
- Cho thịt bò vào xào cùng, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp.
- Múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.