Củ đậu giòn mát được xào cùng với thịt bò ngọt, chế biến rất nhanh, bạn cùng thử nhé!
1. Nguyên liệu
- 300g thịt bò
- 1 củ đậu (hay còn gọi là củ sắn nước)
- Hành lá, rau mùi
- Tỏi
- Gia vị: Muối, dầu hào, hạt nêm và hạt tiêu
- Tỏi
- Gia vị: Muối, dầu hào, hạt nêm và hạt tiêu
2. Cách làm
- Thịt bò thái lát mỏng, cho vào bát thịt bò một thìa nhỏ muối, một ít dầu hào và hạt tiêu, trộn đều, ướp khoảng 15 phút.
- Củ đậu gọt vỏ, rửa sạch, thái con chì.
- Đun nóng một ít dầu ăn, phi tỏi thơm, cho thịt bò vào xào nhanh tay lửa lớn, thịt bò chín để ra đĩa riêng.
- Dùng lại chảo đó cho củ đậu vào xào chín, rưới vào một ít dầu hào, đảo đều khoảng 5 -8 phút.
- Cho thịt bò vào xào cùng, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp.
- Múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét