THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt bò sốt măng tây

Thịt bò sốt măng tây thơm ngon lại lạ miệng rất thích hợp để thưởng thức trong ngày đông lạnh giá.

1. Nguyên liệu

- 300g thịt bò
- 150g măng tây
- 1 củ tỏi
- 1 thìa bột đao
- 2 thìa xì dầu, 1 thìa gia nhỏ hạt nêm
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Thịt bò thái miếng vuông nhỏ. 
  Măng tây thái miếng vừa.
  Tỏi đập dập.
- Tiếp theo cho tỏi vào chảo có dầu nóng và phi thơm rồi cho thịt bò vào xào cùng và nêm 1 thìa gia vị.
- Ta cho 1 bát nhỏ nước vào hầm trong 20 phút để bò mềm rồi sau đó  cho 1 thìa bột đao đã hoà tan cùng nước.
- Cho tiếp măng tây vào đun thêm 10 phút.
Khi măng chín và thịt bò mềm, nước sốt sệt sệt, nêm thêm 2 thìa xì dầu, mì chính và tắt bếp.
Trình bày thịt bò sốt măng tây ra đĩa sâu lòng rồi thưởng thức cùng cơm nóng hổi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.