THẾ GIỚI ẨM THỰC

Súp lơ xào thịt bò

Giờ ăn trưa đến rồi ạ, Ad vô cùng háo hức để mời mọi người cùng làm một món ăn vô cùng quen thuộc với mâm cơm của người Việt. Rau củ tươi ngon kết hợp với thịt bò giàu dinh dưỡng thật khiến chúng ta không thể không vào bếp làm ngay món ăn này để thưởng thức.

1. Nguyên liệu

- 2 tép tỏi
- 1 củ hành tây
- 1 củ cà rốt
- 200 g súp lơ xanh
- 250 g thịt bò
- Gia vị

2. Cách làm

- Tỏi thái lát mỏng.
- Hành tây xắt miếng vuông.
- Cà rốt thái con chì.
- Súp lơ xanh tách thái nhỏ.
- Thịt bò thái mỏng, to bản ngang thớ.
- Đun sôi một nồi nước, cho súp lơ xanh và cà rôt vào trần qua. Sau đó vớt ra tô nước lạnh cho rau được giòn và xanh.
- Bắc chảo lên phi thơm tỏi rồi cho thịt bò vào đảo chín tái
- Cho súp lơ và cà rốt cho vào chảo đảo cùng thịt bò
- Cuối cùng cho hành tây vào đảo cùng và nêm gia vị: 1/2 muỗng cafe muối, 1/2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào. Đảo đều thịt và rau cho ngấm gia vị, cho đến khi chín tới.
- Trút ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.