THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt bò nhồi hành tây cuộn ba chỉ hun khói

Cuối tuần làm món thịt bò nhồi hành tây cuộn ba chỉ hun khói. Chắc chắn các bạn sẽ thích món ăn đầy hấp dẫn này

1. Nguyên liệu

+ vài củ hành tây
+ 500g thịt bò xay nhỏ
+ 1 cup Phô mai Pamersan dạng sợi cắt nhỏ
+ 1 bát vụn bánh mì
+ 1 quả trứng gà 
+ Thịt ba chỉ hun khói (bacon)
+ Nước sốt BBQ (mua ở siêu thị)

2. Cách làm

- Hành tây cắt bỏ 2 đầu, tách ruột, chỉ lấy lớp vỏ trắng ngoài cùng.
- Trộn đều thịt bò, phô phai, vụn bánh mì và trứng gà.
- Sau đó nặn thịt thành viên hình tròn vừa bằng củ hành tây. 
- Dùng vỏ củ hành tây đã tách ở trên bọc lấy viên thịt. 
- Sau đó cuộn lát thịt ba chỉ hun khói ở bên ngoài.
- Xếp từng viên thịt vào khay nướng và...
...cho vào lò nướng 40 phút ở 220 độ C, 
- Nướng xong bỏ ra quét nước sốt BBQ lên và ăn kèm rau xà lách.
Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.