Cuối tuần làm món thịt bò nhồi hành tây cuộn ba chỉ hun khói. Chắc chắn các bạn sẽ thích món ăn đầy hấp dẫn này
1. Nguyên liệu
+ vài củ hành tây
+ 500g thịt bò xay nhỏ
+ 1 cup Phô mai Pamersan dạng sợi cắt nhỏ
+ 1 bát vụn bánh mì
+ 1 quả trứng gà
+ Thịt ba chỉ hun khói (bacon)
+ Nước sốt BBQ (mua ở siêu thị)
2. Cách làm
- Hành tây cắt bỏ 2 đầu, tách ruột, chỉ lấy lớp vỏ trắng ngoài cùng.
- Trộn đều thịt bò, phô phai, vụn bánh mì và trứng gà.
- Sau đó nặn thịt thành viên hình tròn vừa bằng củ hành tây.
- Dùng vỏ củ hành tây đã tách ở trên bọc lấy viên thịt.
- Sau đó cuộn lát thịt ba chỉ hun khói ở bên ngoài.
- Xếp từng viên thịt vào khay nướng và...
...cho vào lò nướng 40 phút ở 220 độ C,
- Nướng xong bỏ ra quét nước sốt BBQ lên và ăn kèm rau xà lách.
Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét