THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Thịt bò hầm ngô

Không chỉ thơm ngon mà món thịt bò hầm ngô còn bổ dưỡng cho cơ thể khiến cả nhà đều mê.

1. Nguyên liệu

- 300g thịt bò
- 2 bắp ngô
- 1 củ hành tây
- 1 mớ rau mùi
- 2 thìa bột ngô
- Hạt nêm, mì chính

2. Cách làm

- Thịt bò thái quân cờ nhỏ.
- Ngô thái miếng vừa.
- Hành tây thái miếng nhỏ, cho vào chảo có dầu nóng phi thơm và cho thịt bò vào xào cho miếng bò săn và cho một thìa gia vị.
- Tiếp tục cho 2 bát nước và ngô vào hầm trong 35 phút.
 Khi thịt chín mềm thêm 2 thìa bột ngô đã khuấy tan đều trong nước và cho vào để nước sốt được sệt và nêm gia vị mì chính vừa miệng rồi tắt bếp.
- Múc bò hầm ngô ra bát hoặc đĩa sâu lòng rồi nêm thêm chút rau mùi và thưởng thức. 
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.