THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt bò cuốn lá lốt nướng

Đảm bảo hương vị thơm ngon của thịt bò nướng kiểu này ai cũng sẽ thích mê.'

1. Nguyên liệu

- Thịt bò: 300 g
- Lá lốt loại to: 30 lá
- Que xiên: 6 que
- Tỏi, hạt nêm, gia vị, hạt tiêu

2. Cách làm

- Thịt bò rửa sạch, thái thành những miếng mỏng to bản.
- Ướp thịt bò với một ít hạt nêm, hạt tiêu, gia vị và tỏi băm nhỏ. Để chừng 30 phút cho thịt thấm gia vị.
- Cho miếng thịt bò vào một đầu lá lốt rồi cuộn. Dùng que xiên để xiên những cuốn thịt bò, mỗi xiên khoảng 5 - 6 cuốn.
- Đem những xiên thịt nướng trên than hoa khoảng 5 – 7 phút là thịt chín. Nhớ trở đều liên tục để cho khỏi cháy.
 Khi ăn có thể chấm thịt bò cuốn lá lốt nướng với tương ớt hay mắm nêm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.