THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt bò rau cải sốt dầu hào

Cách làm thịt bò rau cải sốt dầu hào rất đơn giản và nhanh gọn!

1. Nguyên liệu

- 200g thịt bò nạc
- 1 bỏ rau cải làn, tước bỏ phần vỏ già, rửa sạch, để ráo
- 2 muỗng cafe dầu mè
- 2 lát gừng
- Gia vị ướp thịt: 2 muỗng canh bột năng; 2 muỗng canh dầu hào; 1 chút muối; hạt tiêu đen xay; 1 nhúm đường; 1 muỗng cafe dầu ăn

2. Cách làm

- Thịt bò thái mỏng, cho vào bát cùng với các gia vị ướp thịt. Trộn đều để thịt ngấm gia vị, ướp trong 15-20 phút.
- Rau cải nhặt sạch. Đun sôi một nồi nước, thêm gừng và 5ml dầu mè vào.
- Luộc rau cải cho chín tới rồi vớt ra đĩa.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo đến khi bốc khói, cho thịt bò vào xào nhanh trong 30 giây. Thêm dầu hào và dầu mè vào, đảo đều rồi cho thịt bò đổ lên đĩa rau cải luộc. 
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.