THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bơ trái

Kem bơ chocolate

Cách làm kem bơ chocolate này vừa đơn giản lại vừa ngon. Không cần dùng tới máy làm kem bạn vẫn có thể làm được những qua kem mát lịm, béo ngậy tuyệt vời.

1. Nguyên liệu

- 3 quả bơ
- 360ml sữa tươi không đường
- 4 thìa sữa đặc
- Siro đường (tùy chọn)
- Phần chocolate: 118g chocolate đen

2. Cách làm

- Chuẩn bị nguyên liệu và khuôn làm kem. Cho sữa đặc, bơ, sữa tươi vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Nếm nhạt có thể cho thêm chút siro đường rồi xay tiếp cho hòa quyện.
- Sau đó đổ kem vào khuôn.
- Cắm que kem vào khuôn sau đó cho kem vào ngăn đông tủ lạnh ít nhất 5 giờ để kem đông cứng.
- Chocolate đen bào nhỏ, hấp cách thủy để chảy hoàn toàn.
- Sau khi kem đã đông, lấy ra nhúng vào chocolate, rồi để vào khay.
- Đem đặt kem lại vào ngăn đá để chocolate đông lại là được.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Thelittleepicurean)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.