THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì nướng trà sữa ngọt thơm xoài

Bánh mì nướng trà sữa là một món bánh ngọt bạn có thể dùng để đổi vị cho bữa sáng. Bánh xốp mềm có vị ngọt thanh của xoài lại thơm vị trà xanh, ngậy vị sữa. Đây là một món bánh dinh dưỡng tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Bánh mì nướng trà sữa mềm ẩm, ngọt thơm hấp dẫn làm món ăn sáng hay món ăn chơi cũng đều rất ngon.

1. Nguyên liệu

- 1 lát bánh mì sandwich
- ½ quả xoài chín
- 1 quả trứng
- 2g trà matcha
- 10g đường
- 90g sữa tươi
- Một ít đường bột

2. Cách làm

- Bánh mì và xoài thái miếng vuông nhỏ.
- Đập trứng vào bát đánh tan. Đổ sữa tươi ra cốc rồi thêm trà matcha và đường vào khuấy tan.
- Đổ trà sữa vào bát trứng và khuấy đều sau đó lọc qua rây lọc để được hỗn hợp trứng sữa không bị lợn cợn.
- Cho xoài và bánh mì vào bát trứng sữa.
- Làm nóng lò nướng ở 180 độ C, cho bát bánh mì trà sữa vào nướng trong khoảng 15 phút là bánh chín.
- Lấy bánh ra, rây chút đường bột lên trên.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Lan Hương/ Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.