Hãy đổi vị cho cả nhà bằng món gà xào đậu bắp vừa ngon, lạ miệng mà cách làm cũng rất đơn giản.
1. Nguyên liệu
- Gà: nửa con
- Đậu bắp: 200 g
- Ớt sừng: 1 quả
- Gia vị
2. Cách làm
- Gà làm sạch, lọc xương, thái miếng nhỏ.
- Đậu bắp, ớt sừng rửa sạch. Thái miếng.
- Nấu sôi nước thả đậu bắp vào chần 1 phút vớt ra ngay.
- Phi thơm hành cho gà vào xào, nêm nếm gia vị vừa ăn và cho một chút nước. Gà chín cho đậu bắp vào xào nhanh tay rồi tắt bếp.
- Cho món ăn ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét