THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu bắp

Đậu bắp xào thịt gà

Hãy đổi vị cho cả nhà bằng món gà xào đậu bắp vừa ngon, lạ miệng mà cách làm cũng rất đơn giản.

1. Nguyên liệu

- Gà: nửa con
- Đậu bắp: 200 g
- Ớt sừng: 1 quả
- Gia vị

2. Cách làm

- Gà làm sạch, lọc xương, thái miếng nhỏ.
- Đậu bắp, ớt sừng rửa sạch. Thái miếng.
- Nấu sôi nước thả đậu bắp vào chần 1 phút vớt ra ngay.
- Phi thơm hành cho gà vào xào, nêm nếm gia vị vừa ăn và cho một chút nước. Gà chín cho đậu bắp vào xào nhanh tay rồi tắt bếp.
- Cho món ăn ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.