THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Đậu phụ xào cay

Spicy Masala Tofu Scramble


1. Nguyên liệu

-400g đậu phụ, nghiền nhỏ, vắt kiệt nước
-1 thìa cafe dầu
-1/2 củ hành tây, băm nhỏ
-1/2 nhánh gừng, băm nhỏ
-1 quả ớt sừng cay, băm nhỏ
-1/2 thìa cafe bột nghệ
-1/4 thìa canh bột ớt
-1/2 thìa cafe muối
-Rau mùi, băm nhỏ

2. Cách làm

- Làm nóng dầu trong một cái chảo. Thêm hành tây, ớt, gừng và bột nghệ vào đảo qua.
- Thêm đậu phụ. Trộn đều.
- Thêm muối và bột ớt nêm vừa miệng. Trộn đều.
- Thêm rau mùi và trộn đều.
Khi ăn kẹp với bánh mì nướng hoặc bất cứ loại bánh nào như chapati / roti / paratha.
Ăn với bánh mì sandwich kèm trái bơ và khoai tây nướng.

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Recipe Treasure)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.