Những viên đậu hũ nhân thịt bùi thơm mang đến bữa cơm chất lượng cho bạn chỉ với 30.000 đồng
1. Nguyên liệu
+ Thịt lợn xay
+ Đậu phụ
+ Mộc nhĩ
+ Dầu thực vật
+ Muối
2. Cách làm
- Thái thịt thành từng miếng nhỏ
Cho thêm mộc nhĩ vào cùng 1 chút dầu mè
Xay nhuyễn hỗn hợp
Cho thêm 1 ít muối và ớt vào hỗn hợp
Trộn đều, để nguyên 1 lúc
- Đậu phụ nghiền nát
Thêm bột mì vào bát đậu.
Trộn đều
- Đặt nhân thịt lên phía trên miếng đậu
Viên lại thành từng viên vừa ăn
- Chiên trên chảo ngập dầu
Đến khi vàng thì vớt ra
- Ăn nóng kèm tương ớt hoặc tương cà
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét