THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Đậu phụ bọc thịt viên chiên

Những viên đậu hũ nhân thịt bùi thơm mang đến bữa cơm chất lượng cho bạn chỉ với 30.000 đồng

1. Nguyên liệu

+ Thịt lợn xay
+ Đậu phụ
+ Mộc nhĩ
+ Dầu thực vật
+ Muối

2. Cách làm

- Thái thịt thành từng miếng nhỏ
 Cho thêm mộc nhĩ vào cùng 1 chút dầu mè
 Xay nhuyễn hỗn hợp
 Cho thêm 1 ít muối và ớt vào hỗn hợp
 Trộn đều, để nguyên 1 lúc
- Đậu phụ nghiền nát
 Thêm bột mì vào bát đậu.
 Trộn đều
- Đặt nhân thịt lên phía trên miếng đậu
 Viên lại thành từng viên vừa ăn
- Chiên trên chảo ngập dầu
 Đến khi vàng thì vớt ra
- Ăn nóng kèm tương ớt hoặc tương cà
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.