Nó hẳn sẽ làm bữa cơm cuối tuần trở nên phong phú hơn đấy!
1. Nguyên liệu
- 100g thịt thăn bò
- 2 bìa đậu phụ
- 2 quả dưa chuột
- 1 quả dứa
- Bột mì
- Gia vị: muối, tiêu, tương cà chua
2. Cách làm
- Dưa chuột thái thành khúc nhỏ.
- Dứa gọt bỏ mắt, rửa sạch rồi cắt lát.
- Trần đậu phụ với nước sôi. Cắt đậu phụ thành miếng vuông.
- Thấm khô đậu phụ rồi lăn qua bột mì.
Chiên vàng đậu phụ vừa lăn bột.
- Thái thịt bò thành dạng hạt lựu.
Ướp thịt bò với ½ thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê tiêu, để sang 1 bên.
Xào tái thịt bỏ ở lửa lớn rồi cho ra bát để riêng.
- Bắc chảo lên bếp, cho dứa, tương cà chua vào xào với 1 chút dầu ăn.
Cho tiếp dưa chuột vào xào nhanh tay.
- Cuối cùng cho nốt đậu phụ đã chiên vàng và thịt bò vào xào. Nêm nếm muối, đường cho vừa ăn.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét