THẾ GIỚI ẨM THỰC

Sốt - chấm

Nước chấm dưa leo đậu phộng

1. Nguyên liệu

- 2 muỗng canh nước mắm
- 1,5 muỗng canh đường
- 1 muỗng canh dấm
- 1 củ hành khô thái lát mỏng
- 1-2 trái ớt thái khoanh mỏng
- 1 quả dưa leo nhỏ thái lát không quá dày
- 2 muỗng canh đậu phộng rang giã nhỏ

2. Cách làm

- Dấm, đường hòa tan trong 1 cái bát. Kế đến, cho nước mắm vào hòa chung. Tiếp theo mới cho dưa leo, ớt, hành trộn đều.
- Cuối cùng cho đậu phộng rang vào hòa chung. Nêm nếm có vị chua ngọt là được.

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.