THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Đậu Phụ Chiên Vừng (2)

Từ những nguyên liệu quen thuộc và một chút biến tấu trong cách chế biến là bạn đã có được một món ăn ngon cho cả nhà.

1. Nguyên liệu

- 2 bìa đậu phụ
- 70 g vừng
- 50 g bột chiên giòn
- Hạt nêm

2. Cách làm

- Đậu phụ rửa sạch, dùng khăn thấm khô sau đó cắt đậu thành miếng vừa ăn.
- Cho bột chiên giòn vào bát cùng một ít hạt nêm, thêm nước vào hòa tan thành hỗn hợp sền sệt.
- Nhúng từng miếng đậu phụ vào bột chiên giòn.
- Tiếp đó lăn đậu phụ qua vừng sao cho vừng áo đều miếng đậu.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu phụ vào chiên ngập dầu cho đến chín vàng là được, sau đó cho đậu ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.
- Cho đậu phụ ra đĩa và ăn nóng, khi ăn thì chấm đậu phụ với nước mắm chua ngọt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.