THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Trứng bác đậu phụ

Tofu Scrambled Eggs 


1. Nguyên liệu

- 2 bìa đậu phụ
- 2 quả trứng
- 4 cây hành lá
- 5ml dầu mè
- 15ml dầu ăn
- 5g muối

2. Cách làm

- Cắt đậu phụ thành miếng, cho vào tô rồi dùng dĩa (nĩa) hoặc thìa nghiền ra. Đập trứng vào 1 bát khác rồi đánh đều lên.
- Đun 1/2 thìa canh dầu trên bếp, khi dầu nóng bạn đổ vào với trứng, khuấy đều. Sau đó đổ hỗn hợp trứng vào với phần đậu phụ nghiền.
- Trong chảo dầu nóng, bạn cho phần đuôi hành lá vào đảo qua cho thơm, sau đó đổ phần đậu phụ trứng vào. Đảo nhanh tay cho trứng vừa chín.
- Tắt bếp, thêm muối và dầu mè vào, đảo thêm lần nữa rồi cho ra đĩa. Trang trí thêm với hành lá rồi ăn nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn China Sichuan Food)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.