THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá trê kho thịt ba chỉ

1. Nguyên liệu

- 600 g cá trê đồng
- 300 g thịt ba chỉ
- Riềng, nghệ
- Gia vị: mắm, muối, mì chính

2. Cách làm

- Cá trê làm sạch cắt khúc nhỏ.
- Thịt ba chỉ cắt miếng to.
- Riềng, nghệ thái lát.
- Xếp riềng, nghệ xuống đáy nổi, xếp cá, thịt vào rồi cho hết riềng,nghệ vào cho 2 thìa cafe bột canh, 2 thìa ăn cơm nước mắm, 2 thìa mì chính, 2 thìa nước hàng, 1 bát ăn cơm nước trắng, bắc lên bếp đun to lửa sôi khoảng 10 phút.
- Cho nhỏ lửa cho đến khi cạn nước là được khoảng 35 phút.
- Cá trê kho thịt rất ngon, thịt ba chỉ mềm thơm, cá nhừ rất chắc thịt ăn rất bùi thơm ngon.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.