THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Mướp hương xào thịt lợn

Món mướp xào thịt lợn thơm lừng, đậm đà tuy giản dị nhưng đảm bảo cả nhà sẽ mê tít.

1. Nguyên liệu

- 1 quả mướp hương
- 100g thịt lợn
- Vài nhánh tỏi
- Gia vị: muối
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch, xắt miếng chéo vừa ăn.
- Thịt lợn thái mỏng.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Cho dầu vào chảo đun nóng, cho phần thịt lợn đã thái vào đảo đều.
- Khi thịt chuyển màu vàng, săn lại thì cho thêm tỏi vào.
- Sau đó cho mướp vào đảo đều.
- Cuối cùng, đổ thêm chút nước, thêm chút muối cho vừa ăn. Mướp chín thì tắt bếp.
- Xúc mướp ra đĩa và thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.