Vị ngon, giòn của lòng, dạ dày cùng vị ngọt của nấm khiến bữa cơm thêm hấp dẫn.
1. Nguyên liệu
- Dạ dày lợn
- Lòng non
- Nấm mỡ
- Cà rốt
- Cần tây, tỏi tây
- Gia vị, dầu ăn
2. Cách làm
- Nấm mỡ bổ đôi, chần qua nước sôi rồi vớt ra ngâm ngay vào bát nước lạnh.
- Để lòng non và dạ dày khi ăn được trắng và giòn, khi luộc các bạn áp dụng nguyên tắc 3 sôi 3 lạnh, tức là thả lòng vào nước sôi – vớt ra ngâm nước lạnh rồi lại thả vào nồi nước sôi, cứ thế đủ 3 lần là được.
- Thái dạ dày và lòng thành những miếng vừa ăn rồi xào qua cho ngấm gia vị, trút riêng ra bát.
- Xào nấm với cà rốt thái lát.
- Trút lòng và dạ dày vào đảo đều cùng cần và tỏi.
- Cho món ăn ra đĩa rồi cùng cả nhà thưởng thức nhé.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét