THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Nấm rơm xào đậu phụ

1. Nguyên liệu

- 1 bìa đậu phụ lớn (loại chưa chiên)
- 300g nấm rơm
- 1 cây boa rô
- 1 quả ớt
- Gia vị: nước tương, muối, bột ngọt, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Boa rô rửa sạch, thái nhỏ.
- Ớt tỉa hoa.
- Nấm rơm gọt bỏ chân, ngâm muối, rửa sạch.
- Đậu phụ chiên vàng cắt miếng vừa ăn.
- Phi thơm dầu ăn với đầu ba rô, cho nấm vào xào gần chín, cho tiếp đậu phụ vào xào chín. Nêm thêm nước tương, bột ngọt cho vừa ăn rồi cho ba rô thái nhỏ vào, đảo đều tắt bếp.
- Bày món ăn ra đĩa, rắc chút tiêu xay lên trên, rồi trang trí thêm hoa ớt và boa rô chẻ.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.