Món chay rất tốt cho tiêu hoá.
1. Nguyên liệu
- 1 quả mướp hương
- 1 bó rau dền tía
- Hành, tỏi băm
- Gia vị: bột canh, tiêu xay, dầu ăn
2. Cách làm
- Mướp gọt vỏ, thái lát hơi dày hơn nấu canh.
- Rau dền nhặt rửa sạch, thái nhỏ khoảng 1,5-2cm.
- Phi thơm hành tỏi băm với chút dầu ăn rồi cho mướp vào xào trước khoảng 1 phút với lửa lớn.
- Cho rau dền và nêm gia vị vào, đảo đều và xào tiếp khoảng 1 phút cho rau và mướp vừa chín là tắt ngay bếp.
- Cho mướp xào ra đĩa ăn nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét