THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mướp

Mướp xào rau dền

Món chay rất tốt cho tiêu hoá.

1. Nguyên liệu

- 1 quả mướp hương
- 1 bó rau dền tía
- Hành, tỏi băm
- Gia vị: bột canh, tiêu xay, dầu ăn

2. Cách làm

- Mướp gọt vỏ, thái lát hơi dày hơn nấu canh.
- Rau dền nhặt rửa sạch, thái nhỏ khoảng 1,5-2cm.
- Phi thơm hành tỏi băm với chút dầu ăn rồi cho mướp vào xào trước khoảng 1 phút với lửa lớn.
- Cho rau dền và nêm gia vị vào, đảo đều và xào tiếp khoảng 1 phút cho rau và mướp vừa chín là tắt ngay bếp.
- Cho mướp xào ra đĩa ăn nóng.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.