1. Nguyên liệu
- 150 g nấm rơm
- 2 trái mướp non
- Lá hẹ
- Tỏi
- Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn
2. Cách làm
- Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái lát chéo vừa ăn.
- Nấm rơm gọt sạch chân, ngâm muối loãng 15 phút, rửa sạch, cắt đôi hoặc thái lát dày. Nếu nấm nhỏ để nguyên.
- Phi thơm tỏi băm với chút dầu ăn.
- Cho mướp vào xào với chút muối.
- Cho nấm vào xào chung và nêm gia vị cho vừa ăn.
- Mướp và nấm chín thì cho hẹ cắt khúc vào đảo đều là xong.
- Cho mướp xào ra đĩan rắc ít tiêu và tỏi phi vàng. Thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét