Một sự kết hợp toàn những nguyên liệu quen thuộc nhưng hấp dẫn cực kỳ.
1. Nguyên liệu
- 3 quả trứng
- 3 tai nấm đông cô (cắt lát)
- 40g nấm ngọc châm nâu
- 5 trái đậu bắp
- 1/8 củ hành tây, thái sợi
- 1 muỗng canh tỏi, băm nhuyễn
- 1 chút muối
2. Cách làm
- Đầu tiên, ta rửa sạch đậu bắp với muối, cắt bỏ đầu và cắt thành từng khoanh nhỏ, đặt sang 1 bên.
- Đập trứng vào bát rồi đánh đều.
- Cho chút dầu vào chảo rồi cho tỏi, hành tây vào xào thơm ở lửa vừa rồi cho đậu bắp vào đảo đều.
- Cho nấm đông cô và nấm kim châm nâu đã được làm sạch vào, trộn đều.
- Nêm thêm 1 chút muối rồi từ từ đổ trứng đánh tan vào, khuấy nhẹ tay cho trứng vừa chín tới là tắt bếp.
- Cho món ăn ra đĩa và dùng nóng.
Bạn có thể linh động thay đậu bắp thành loại rau xanh mình thích cũng rất ngon đó.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét