THẾ GIỚI ẨM THỰC

Nấm

Nấm bào ngư xào mè

1. Nguyên liệu

- 100 g nấm bào ngư
- Mè rang
- Ngò rí (rau mùi)
- Gia vị: Muối, hạt nêm chay

2. Cách làm

- Nấm bào ngư ngư ngâm nước muối pha loãng rồi xả lại cho sạch, vắt ráo. Ướp nấm với chút hạt nêm chay.
- Bắc chảo với 2 muỗng cà phê dầu ăn, phi thơm ba rô, cho nấm vào xào đều tay chừng 3 phút, thêm tiêu, mè rang và ngò rí. Xào nấm chín là được.
- Cho nấm ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.