Không cần thịt hay cá khi xào nhưng món ăn vẫn giữ được vị ngọt từ nấm sò, vị chua từ cà chua và giòn giòn từ rau muống.
1. Nguyên liệu
- 300 g nấm sò
- 1 bó rau muống
- 1 quả cà chua
- Gia vị nêm
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Nấm, rau muống, cà chua rửa sạch để ráo. Rau muống nhặt bỏ lá, chỉ giữ lại cọng. Cà chua bổ múi cau.
- Đặt chảo lên bếp đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi thì cho cà chua vào xào.
- Cho nấm vào xào chung với cà chua trên lửa lớn, vì nấm rất dễ ra nước nên bạn phải xào trên lửa lớn.
- Trút rau muống vào, nêm lại gia vị cho vừa ăn và đảo nhanh tay cho rau muống vừa chín là tắt bếp.
- Cho ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét