THẾ GIỚI ẨM THỰC

Nấm

Nấm đùi gà xào tỏi

Chỉ với nguyên liệu chính là nấm, nhưng khi cho thêm tỏi bằm vào, hương vị đã khác hẳn. Đây sẽ là món ăn thêm phần thi vị cho bữa cơm gia đình.

1. Nguyên liệu

- 450 g nấm đùi gà
- 2 muỗng cafe sa tế
- 2 muỗng cafe tỏi bằm
- 2 muỗng cafe dầu hào
- Gia vị: bột nêm, đường, dầu ăn

2. Cách làm

- Nấm đùi gà thái con chì, cắt khúc khoảng 12 cm, bỏ phần tai nấm, rửa sạch. Chần sơ nấm qua dầu hào, sau đó luộc khoảng 1 phút rồi vớt ra.
- Cho 2 muỗng cafe dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi bằm với sa tế. Cho nấm vào xào, đảo đều cùng với 1 ít nước tương để nấm có màu sắc đẹp. Nêm gia vị vừa ăn.
- Cho nấm ra đĩa và trình bày đẹp mắt.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.