Viên khoai tây bọc nấm chiên giòn
1. Nguyên liệu
- 3 củ khoai tây
- Vài cái nấm hương tươi
- 3 thìa canh bột nếp
- Bột chiên xù
- Muối biển, tiêu
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Khoai tây rửa sạch, luộc chín mềm rồi bóc vỏ, nghiền nát.
- Nấm thái miếng khối vuông nhỏ
- Nêm muối, tiêu, bột nếp, trộn nhuyễn.
- Lấy một ít khoai nghiền, nắm thành viên tròn, hơi mở ra rồi nhét một miếng nấm vào giữa, bọc lại và nặn tròn.
- Lăn vào bột chiên xù
- Cho vào chiên vàng.
- Cho ra giấy thấm dầu rồi xếp ra đĩa. Ăn nóng!
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét