THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Khoai tây bọc nấm chiên giòn

Viên khoai tây bọc nấm chiên giòn

1. Nguyên liệu

- 3 củ khoai tây
- Vài cái nấm hương tươi
- 3 thìa canh bột nếp
- Bột chiên xù
- Muối biển, tiêu
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Khoai tây rửa sạch, luộc chín mềm rồi bóc vỏ, nghiền nát.
- Nấm thái miếng khối vuông nhỏ
- Nêm muối, tiêu, bột nếp, trộn nhuyễn.
- Lấy một ít khoai nghiền, nắm thành viên tròn, hơi mở ra rồi nhét một miếng nấm vào giữa, bọc lại và nặn tròn.
- Lăn vào bột chiên xù
- Cho vào chiên vàng.
- Cho ra giấy thấm dầu rồi xếp ra đĩa. Ăn nóng!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.