THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Bánh tráng cuộn chuối, phô mai chiên

Một mẹo để khiến bạn không còn phải "quay lưng" lại với món chuối giàu dinh dưỡng này là thêm một chút phô mai, cuộn với bánh tráng tươi rồi chiên giòn. Đảm bảo mùi thơm từ món quà vặt này sẽ khiến bạn bị hấp dẫn.
Chuối là thứ hoa quả rất bổ dưỡng và chứa nhiều công dụng trong việc làm đẹp da, tốt cho hệ tiêu hóa. Tuy nhiên có một thực tế là chúng ta thường để chuối trong nhà đến héo và hỏng mà chưa kịp ăn hoặc không muốn ăn. Vậy thì bí kíp cho bạn là chuẩn bị thêm một chút bánh tráng và phô mai, bạn có thể sẽ "ngốn" sạch chỗ chuối thừa trong tủ lạnh đấy.

1. Nguyên liệu

- Bánh tráng tươi
- Chuối: 2 quả
- Phô mai
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Cắt chuối thành những miếng dài như hình.
- Trải bánh tráng lên mặt phẳng, đặt chuối và phô mai nạo nhỏ lên phía trên.
Cuộn đều tay như cuộn nem.
Bánh tráng tươi dễ cuốn hơn và khiến vỏ bánh không bị gãy, vỡ như bánh tráng khô.
- Đợi chảo dầu nóng thì cho bánh vào chiên vàng.
- Bạn có thể chiên 2 lần cho vỏ bánh được giòn tan.
- Bánh chín, vớt ra, đặt vào giấy thấm dầu cho bớt mỡ và thưởng thức.
Chú ý: Bánh vớt ra phải dùng ngay không sẽ mất độ giòn của bánh và độ chảy của phô mai.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.