THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Chuối chiên xóc muối tỏi

Chỉ với chuối chiên bạn đã có đến 2 món ăn vặt thơm ngon với mùi vị hoàn toàn khác nhau, cùng thử nhé!

1. Nguyên liệu

- Vài quả chuối tây chín
- 1 thìa cafe muối + 1/2 thìa cafe bột tỏi
- 1 thìa cafe đường + 1/2 thìa cafe bột quế

2. Cách làm

- Chuối tây bóc vỏ. Trộn lẫn muối và bột tỏi; đường và bột quế, để riêng.
- Cắt làm đôi chuối theo chiều dọc và xắt làm 2-3 miếng theo chiều ngang tùy theo quả chuối to hay bé.
- Làm nóng dầu trên chảo, chiên chuối ngập dầu cho tới khi chuối có màu vàng nâu đều, đẹp.
Vớt chuối ra, chia làm 2 phần: Một phần bạn rắc muối và bột tỏi; phần kia bạn rắc với đường và bột quế. Vậy là chỉ với chuối chiên bạn đã có 2 món ăn vặt thơm ngon với mùi vị hoàn toàn khác nhau rồi. Cùng thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.