Chuối chiên socola giòn rụm sẽ là món ăn vặt tuyệt ngon để bạn dành tặng cả gia đình. Cùng thực hiện nhé!
1. Nguyên liệu
- Chuối tây chín: 6 quả
- Bột gạo tẻ: 200 g
- Bột mì: 100 g
- Bột ca cao: 20 g
- Vừng: 10 g
- Sữa đặc: 40 g
- Sữa tươi không đường: 280 ml
2. Cách làm
- Khuấy đều hỗn hợp bột gạo tẻ, bột mì, bột ca cao, vừng, sữa đặc, sữa tươi không đường.
- Chuối tây bổ đôi theo chiều dọc.
- Đun nóng dầu ăn, nhúng chuối qua hỗn hợp bột sau đó đem chiên ngập dầu 10 phút cho đến khi bột chín sơ.
- Vớt chuối ra, nhúng vào hỗn hợp bột một lần nữa, sau đó chiên cho thật giòn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét