THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chuối

Kem và chuối chiên dừa

Ăn kem mà lại có vị giòn giòn thì sao nhỉ?

1. Nguyên liệu

- Chuối
- Dừa sợi (xay nhỏ)
- Lòng đỏ trứng
- Bột mì
- Kem

2. Cách làm

- Chuối bóc bỏ vỏ rồi xếp ra đĩa. Có thể để nguyên trái chuối như vậy hoặc ép mỏng ra đều được.
- Đánh tan lòng đỏ trứng gà rồi chuẩn bị 1 bát bột mì và 1 bát dừa bên cạnh.
- Lăn chuối lần lượt vào bột mì, trứng gà và dừa.
- Sau đó, đun sôi dầu trên chảo rồi cho chuối vào rán chín vàng đều.
- Cho kem và chuối ra cốc.
Hợp nhất sẽ là kem vani và kem chocolate. Chuối giòn tan và thơm thơm vị dừa.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.