Ăn kem mà lại có vị giòn giòn thì sao nhỉ?
1. Nguyên liệu
- Chuối
- Dừa sợi (xay nhỏ)
- Lòng đỏ trứng
- Bột mì
- Kem
2. Cách làm
- Chuối bóc bỏ vỏ rồi xếp ra đĩa. Có thể để nguyên trái chuối như vậy hoặc ép mỏng ra đều được.
- Đánh tan lòng đỏ trứng gà rồi chuẩn bị 1 bát bột mì và 1 bát dừa bên cạnh.
- Lăn chuối lần lượt vào bột mì, trứng gà và dừa.
- Sau đó, đun sôi dầu trên chảo rồi cho chuối vào rán chín vàng đều.
- Cho kem và chuối ra cốc.
Hợp nhất sẽ là kem vani và kem chocolate. Chuối giòn tan và thơm thơm vị dừa.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét