THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả cá cơm

Chả cá cơm đơn giản, dễ làm lại rất ngon miệng, chắc chắn cả nhà đều thích.

1. Nguyên liệu

- 1 bát con cá cơm tươi
- 2 quả trứng gà đánh tan
- 2 nhánh hành lá rửa sạch thái nhỏ
- 1 chút bột nêm, chút muối, chút tiêu đen, chút xíu đường

2. Cách làm

- Cho cá cơm và tất cả các nguyên liệu còn lại vào 1 cái tô to, dùng đũa khuấy đều lên cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.
- Bắc chảo lên bếp, đun nóng chảo thì cho 2-3 thìa dầu ăn vào đun nóng dầu. Cho hỗn hợp cá cơm vào chiên.
 Chiên cho đến khi vàng mới trở mặt rồi chiên tiếp đến khi chả có màu vàng hấp dẫn là được.
- Lấy chả cá cơm ra cho vào đĩa có lót giấy thấm dầu rồi cho chả lên thớt, cắt miếng vừa ăn rồi thưởng thức với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.