Bổ sung thêm chất rau cho cả nhà trong thời tiết nắng nóng bằng đĩa rau củ xào cùng chả cá vừa ngon vừa tiết kiệm ngân sách đi chợ.
1. Nguyên liệu
- 2 quả khổ qua
- 200 g đậu côve
- 1 củ cà rốt
- 200 g chả cá chiên sẵn
- Sả xay
2. Cách làm
- Đậu côve cắt đôi. Khổ qua bỏ ruột thái miếng. Cà rốt cắt lát mỏng và chả cá thái miếng vừa ăn.
- Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng dầu. Dầu nóng cho sả vào phi thơm tiếp đến chả cá cắt lát.
- Thêm khổ qua, đậu côve và nêm 2 muỗng bột nêm, 2 muỗng nước mắm. 1/2 muỗng tiêu và 1/2 chén nước nấu trên lửa trung bình.
- Khi rau củ đã chín sau 10 phút thì thêm cà rốt thái lát đảo đều.
- Tắt bếp cho ra đĩa.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét