1. Nguyên liệu
-Cá cơm ngần: 200g
-Thịt sấn vai: 200g
-Hạt tiêu, lá lốt, hạt nêm, gia vị
2. Cách làm
- Cá cơm ngần, thịt băm nhỏ. Thái nhỏ vài chiếc lá lốt
- Trộn đều tất cả cùng một chút hạt nêm, gia vị và hạt tiêu
- Trải lá lốt ra, xúc một thìa nhỏ hỗn hợp cá thịt cho vào một đầu của lá lốt, gập hai mép của chiếc lá vào rồi cuốn lại, lấy tăm ghim lại cho lá khỏi bung ra.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun đến khi dầu nóng già thì cho cuốn cá vào rán, để bếp ở mức lửa nhỏ cho cuốn cá được chín mà không bị cháy.
- Chả cá chín gắp ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét