THẾ GIỚI ẨM THỰC

Tôm

Bánh tráng bột mì cuộn tôm, trứng sốt cà chua

Một công thức siêu nhanh cho một món ăn siêu ngon. Các cô nàng "mèo lười" sẽ không còn ngại vào bếp với bữa tối của mình nữa nhé

1. Nguyên liệu

+ Bột mì
+ Tôm
+ Trứng
+ Cà chua
+ Nước sốt cà chua

2. Cách làm

- Bột mì nhào với nước nóng, cuộn lại, phủ một lớp vải ấm lên trên.
- Trong khi chờ bột đạt yêu cầu, bạn thái cà chua hạt lựu, đập trứng, bóc vỏ và ướp tôm.
- Trải dài bột trên thớt và cắt thành từng miếng nhỏ.
- Tạo hình bột thành những miếng tròn và mỏng.
- Phết dầu ô liu lên bề mặt bột.
- Xếp hai miếng bột lên nhau.
- Lăn bột vào nhau và cố gắng lăn mỏng.
- Để miếng bột vào chảo rồi rán trên lửa vừa.
- Khi bề mặt miếng bột phồng lên thì lật.
- Bột chín, tắt bếp và lấy ra đĩa.
- Bột chín đạt tiêu chuẩn có thể tách hai miếng ra dễ dàng.
- Trong một nồi khác, cho dầu chảo vào chiên trứng.
- Đổ trứng ra bát khác và chiên tôm.
- Thêm cà chua, muối và nước sốt vào.
- Cho trứng vào đảo đều hỗn hợp.
- Đặt hỗn hợp tôm trứng vừa nấu lên miếng bột, cuộn chặt tay để nhân không rơi ra ngoài.
- Xếp lên đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.