THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải bó xôi

Rau chân vịt nướng bơ trứng

Rau chân vịt một trong những loại rau tốt cho sức khỏe, ngoài ra có vị thuốc. Ăn ngon và cũng có nhiều cách chế biến khác nhau.
Món rau chần trứng này rất đơn giản, nhanh gọn có thể dùng ăn sáng hay bữa tối. Lượng chất béo rất ít nên các chị em an tâm mà thử nhé.

1. Nguyên liệu

- 300g rau chân vịt
- 4 trứng gà hay trứng cút
- 4 muỗng café bơ
- Chút phô mai bào sợi và tiêu

2. Cách làm

- Rau chân vịt luộc chín với chút xíu muối. Vớt ra rổ cho ráo nước. Cho vào chén nhỏ.
- Cho một miếng bơ nhỏ, và 1 lớp phô mai mỏng lên trên.
- Sau cùng cho trứng vào, tiêu vào.
- Cho vào khay nướng, nướng rãnh giữa nhiệt độ 180 độ khoảng 10 phút.
- Lấy ra dùng nóng.
*Lưu ý:
+Để tốt cho sức khỏe, không nên cho quá nhiều muối khi luộc vì trong phô mai đã có vị mặn.
+Có thể áp dụng món này cho chế độ ăn kiêng vì không sử dụng kem tươi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.