Chỉ cần thay đổi cách làm một chút thôi là bạn sẽ có ngay món trứng vừa ngon vừa đẹp rồi!
1. Nguyên liệu
- 100g tôm (bóc vỏ, bỏ đầu)
- 2 quả trứng
2. Cách làm
- Băm nhuyễn tôm rồi trộn đều cùng một chút xíu gia vị. Sau đó, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng rồi đánh tan.
- Làm nóng một cái chảo lớn cùng một chút dầu ăn. Sau đó, láng trứng vào đều chảo, đợi khoảng 30s thì dàn đều tôm lên bề mặt trứng.
- Nhanh tay cuộn trứng lại. Cắt trứng thành từng khúc rồi rán vàng lại 2 mặt cắt để tôm được chín.
Làm tương tự với phần lòng trắng trứng rồi bày ra đĩa.
Chú ý là món trứng kiểu này chỉ áp dụng được với tôm thôi, vì tôm rất nhanh chín.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét