THẾ GIỚI ẨM THỰC

Trứng

Trứng chiên cay lạ

Deep-Fry Deviled Eggs


1. Nguyên liệu

-12 quả trứng luộc chín
-1 cup  bột mì
-3 trứng sống
-1 cup bột chiên xù panko
-Dầu chiên
-4 thìa canh sốt mayonnaise
-2 thìa canh dưa chuột muối chua
-2 thìa canh mù tạt
-1 thìa café tương ớt
-Gia vị: muối, tiêu, bột ớt

2. Cách làm

- Trứng luộc cắt đôi theo chiều dọc.
- Nhẹ nhàng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng cho vào bát.
- Lòng trắng trứng cho tẩm bột mì...
...rồi nhúng qua trứng...
...và phủ bột chiên xù lên.
- Chảo dầu đun nóng già, cho lòng trắng trứng vào chiên vàng 2-3 phút.
- Gắp trứng ra khay có lót khăn giấy để thấm bớt dầu chiên thừa.
- Cho vào tô đựng lòng đỏ trứng: sốt mayonnaise, dưa chuột muối chua, mù tạt, tương ớt, muối và tiêu.
 Dùng dĩa nghiền nhuyễn lòng đỏ và trộn đều với các gia vị.
- Cho hỗn hợp lòng đỏ vào túi bắt kem.
- Bóp lòng đỏ vào lòng trắng trứng đã chiên.
Rắc thêm bột ớt và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Tasty)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.