THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả trứng lạp xưởng

Thơm ngon và dễ làm khiến món chả trứng lạp xưởng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong ngày nào đó cảm thấy lười vào bếp.

1. Nguyên liệu

- 1,5 lạng thịt xay
- 5 quả trứng
- 1 hoặc 2 thanh lạp xưởng
- 1 củ hành, gia vị vừa miệng
- dầu rán

2. Cách làm

- Lạp xưởng thái hạt lựu, hành củ thái nhỏ trộn cùng trứng, thịt và gia vị.
- Trộn đều các thành phần đã chuẩn bị.
- Bắc chảo lên bếp khi chảo nóng, cho dầu rán tiếp theo, dùng thìa đong từng miếng chả vào chảo rồi rán lúc đầu ta cho lửa to khoảng 1 phút. Sau đó, điều chỉnh lửa bé.
- Đến khi miếng chả vàng giòn hai mặt thì ta gắp ra cho lên giấy thấm dầu rồi trình bày ra đĩa.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.