THẾ GIỚI ẨM THỰC

Củ cải

Trứng chiên củ cải khô

Thay vì trứng chiên vô cùng truyền thống sao bạn không thử thêm củ cải khô để món ăn lạ miệng hơn. Vị dai, ngọt đặc trưng của củ cải hẳn sẽ làm bạn bất ngờ.

1. Nguyên liệu

+ Trứng gà
+ Củ cải khô
+ Bột khoai tây
+ Muối

2. Cách làm

- Trứng đập ra bát, thêm 1 chút muối rồi khuấy đều
- Củ cải khô rửa sạch, xắt nhỏ
- Bột khoai lang pha vào nước, sau đó đổ vào bát trứng, khuấy đều.
- Làm nóng chảo, chiên qua củ cải khô .
- Sau đó đổ trứng vào chảo sao cho trứng phủ đều khắp mặt chảo.
- Trứng chín vàng thì tắt bếp, cắt thành từng miếng nhỏ ngay trên chảo rồi mới lấy ra đĩa để tránh trứng bị nát.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.