THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải

Trứng chiên cải xoăn, đậu phụ

Cải xoăn kết hợp cùng trứng và đậu phụ cung cấp nhiều vitamin A, C và bổ sung canxi cho mỗi người. 

1. Nguyên liệu

- 4 quả trứng gà (đánh tan)
- 1 bìa đậu phụ (thái khối vuông nhỏ)
- 1/2 củ cà rốt (thái sợi)
- Tép khô
- 4 lá cải xoăn (Xắt nhỏ)
- Gia vị: muối, tiêu

2. Cách làm

- Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu. Cho cải, đậu phụ và cà rốt vào xào qua rồi trút ra  bát, để một bên.
- Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đổ trứng vào chiên. 
- Cho các nguyên liệu đã xào lên trên mặt trúng, dàn trải đều nhau. Cuối cùng rắc thêm tép khô lên. 
- Đậy nắp lại, chiên trong 3 phút rồi lật mặt trứng, rán khoảng 1 phút nữa là được.
- Cho trứng ra đĩa, cắt miếng nhỏ. Chấm mắm, ăn với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công! 
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.