Cải xoăn kết hợp cùng trứng và đậu phụ cung cấp nhiều vitamin A, C và bổ sung canxi cho mỗi người.
1. Nguyên liệu
- 4 quả trứng gà (đánh tan)
- 1 bìa đậu phụ (thái khối vuông nhỏ)
- 1/2 củ cà rốt (thái sợi)
- Tép khô
- 4 lá cải xoăn (Xắt nhỏ)
- Gia vị: muối, tiêu
2. Cách làm
- Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu. Cho cải, đậu phụ và cà rốt vào xào qua rồi trút ra bát, để một bên.
- Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đổ trứng vào chiên.
- Cho các nguyên liệu đã xào lên trên mặt trúng, dàn trải đều nhau. Cuối cùng rắc thêm tép khô lên.
- Đậy nắp lại, chiên trong 3 phút rồi lật mặt trứng, rán khoảng 1 phút nữa là được.
- Cho trứng ra đĩa, cắt miếng nhỏ. Chấm mắm, ăn với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét