THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt bọc trứng cút chiên xù

Những viên thịt tròn tròn xinh xinh này trông hấp dẫn quá, lại rất đủ chất dinh dưỡng nữa chứ. Món này cũng có thể làm bữa phụ hay ăn chơi cũng rất phù hợp bạn nhé!

1. Nguyên liệu

- 20 quả trứng cút 
- 150g thịt nạc xay 
- 100g giò sống 
- 1 quả trứng gà 
- Bột chiên giòn, bột chiên xù, hạt tiêu, gia vị 

2. Cách làm

- Trứng cút cho vào nồi luộc chín.
- Mang ra ngâm vào nước lạnh rồi bóc sạch vỏ. 
- Thịt xay và giò sống trộn đều với chút gia vị, hạt tiêu. Bạn chỉ nên trộn ít gia vị thôi nhé, vì giò sống cũng đủ mặn rồi. 
- Lăn trứng qua 1 lớp bột chiên giòn. 
- Vê thịt thành hình tròn rồi ấn dẹt ra, cho trứng vào giữa. 
- Nặn cho thịt bao kín hết trứng, thành những viên tròn thế này. 
- Tiếp tục lăn viên thịt vào bột chiên giòn. 
  Sau đó nhúng qua trứng. 
  Rồi lăn qua bột chiên xù lần nữa. 
  Để khoảng 15 phút cho bột bám vào viên thịt đã bạn nhé! 
- Cho vào chảo dầu sôi chiên vàng giòn, sau đó vớt ra giấy thấm dầu 
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.