THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Trứng chiên đậu phụ kiểu nhân nhồi

Chỉ cần khéo tay một chút là bạn có thể làm ra món trứng chiên đậu hũ nhân nhồi hay ho này rồi!

1. Nguyên liệu

- 2 quả trứng
- 1 bìa đậu phụ
-  1 cây hành lá
- Muối, tiêu

2. Cách làm

- Thái nhỏ hành lá.
- Cắt đậu phụ thành những miếng nhỏ, mỏng vừa ăn.
- Trong 1 tô lớn, đánh tan trứng và nêm muối, tiêu cho vừa ăn.
- Sau đó, cho hành lá và đậu phụ đã cắt vào tô trứng.
- Cho dầu vào láng đều bề mặt chảo.
- Trút hỗn hợp đậu trứng vào chảo và chiên đến khi trứng vừa chín tới ở 1 mặt và tạo thành khối...
...nhẹ nhàng chuyển trứng ra 1 cái đĩa rộng.
- Dùng 1 cái đĩa khác úp lên trên và lật trứng lại.
- Tiếp tục chuyển trứng trở lại trong chảo và chiên đến khi chín vàng là được.
Bày món trứng chiên đậu ra đĩa, cắt miếng và thưởng thức.
Trứng chiên chín vàng bọc lấy phần nhân đậu trắng nõn, mềm mịn, hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.