Trứng chiên cuộn kim chi là món ăn được chế biến theo công thức của Hàn Quốc nhưng vẫn rất Việt Nam, vị đầm đà của kim chi và trứng thật thu hút người ăn.
1. Nguyên liệu
-3 quả trứng
-40g kim chi cải thảo
-1/4 củ hành tây
-30g thịt cá lọc xương (nên dùng cá hộp)
-Nước sốt cà chua, dầu mè
2. Cách làm
- Cắt nhỏ kim chi.
- Tiếp theo, trộn đều kim chi với một ít nước sốt cà chua và dầu mè.
- Cho kim chi vào chảo xào với hành tây cắt nhỏ và thịt cá.
Chỉ cần xào qua cho mọi thứ thơm là được.
- Đánh tan riêng lòng đỏ và lòng trắng rồi cho vào chảo tráng thành 2 lớp liền nhau. Sau đó, nhanh tay cho kim chi vào giữa và cuộn trứng lại khi mà trứng chưa kịp chín hoàn toàn.
- Cắt trứng thành miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét