Trứng chiên nấm rơm - Món đơn giản và chỉ cần có thế là đủ cho bữa cơm.
1. Nguyên liệu
-3 quả trứng gà
-150 g nấm rơm
-4 củ hành khô
-bột nêm, tiêu xay, mắm, hành lá
2. Cách làm
- Nấm rửa sạch bằng nước muối, cắt đôi, hành thái mỏng, cho bột nêm, 1 thìa mắm và tiêu vào đánh tan trứng.
- Phi thơm hành thì cho nấm vào xào trước cho thấm nắm muối, sau đó cho trứng vào, đậy vung trong 2', mở vung và chờ chín
- Khi đã thấy nấm trong, trứng thơm, vàng xém thì cho ra đĩa, có thể dùng kéo cắt làm 8 phần, chấm nước mắm cay và chút chanh ngon lắm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét