Trứng tráng trứng cá là món ăn đơn giản nhưng giàu dinh dưỡng và rất thơm ngon, và đảm bảo lũ trẻ nhà bạn có thể reo lên ngay vì độ hấp dẫn của nó. Món trứng tráng vàng ruộm, thơm lừng ngay từ khi còn trên bếp, khi ăn có vị bùi bùi ngậy ngậy rất đưa cơm đấy!
1. Nguyên liệu
-400g trứng cá
-2 quả trứng gà
-Hành lá, thì là
-Dầu ăn, nước mắm, gia vị
2. Cách làm
- Trứng cá rửa sạch, bóc lớp màng trắng xung quanh, để ráo nước.
- Hành lá, thì là rửa sạch.
- Thái nhỏ phần hành lá và thì là.
- Cho trứng cá, rau gia vị vào âu, đập thêm 2 quả trứng gà, thêm 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa café gia vị đánh nhuyễn.
- Cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu sôi cho trứng vào rán, để lửa thật nhỏ cho trứng chín thật kỹ.
Khi rán bạn hãy rán trứng già một chút để món ăn càng thơm ngon hơn.
- Trứng chín cắt nhỏ rồi lấy ra đĩa.
Dọn ra ăn ngay khi còn nóng nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét